Kèo hiệp phụ cùng những chiến thuật chơi có một không hai

Kèo hiệp phụ – một thể loại kèo xuất hiện trong trường hợp trận đấu chính chưa phân định được thắng thua. Thể loại kèo này không phải bất kỳ trận đấu nào cũng có thể được tổ chức, tuy nhiên khi được tổ chức ra thì hầu hết các người bắt kèo chính cũng sẽ rất hứng thú mà tham gia thêm. Vậy cùng FUN88 tìm hiểu sâu thêm về thể loại kèo này xem nó có gì đặc biệt nhé.

Hiệp phụ và kèo hiệp phụ xuất hiện khi nào, hấp dẫn hay không?

Đầu tiên, để hiểu về kèo hiệp phụ là kèo như thế nào thì chúng tôi sẽ cùng anh em đi làm rõ xem hiệp phụ sẽ xuất hiện khi nào và nó có gì cần chú ý. Thì hiệp phụ bản chất là một hiệp đấu được tổ chức thêm sau 2 hiệp đấu chính của trận, lý do là bởi vì 2 hiệp đấu trước đó chưa thể giúp các đội chơi phân định được thắng thua.

Trận thi đấu phụ là trận thi đấu như thế nào?

Khi chưa phân định được thắng thua, đồng nghĩa tỷ số trận đấu lúc bấy giờ là đang hòa nhưng trận đấu đã diễn ra hết vỏn vẹn 90 phút quy định. Khi này, tùy vào thể lệ giải đấu cũng như các quy tắc thi đấu trong trận mà trọng tài sẽ đưa ra những phương án khác nhau, tuy nhiên nhiều trận đấu sẽ được công bố tiếp tục thi đấu với hiệp phụ để phân định rõ ràng hơn cho kết quả chiến thắng.

Nói là hiệp phụ nhưng thực chất nó đúng nhất sẽ là một trận thi đấu phụ. Tức trận đấu phụ này diễn ra cũng sẽ với 2 hiệp, và đây là 2 hiệp phụ, mỗi hiệp được tổ chức thi đấu trong 15 phút đồng hồ tương ứng 2 hiệp phụ sẽ là 30 phút. Theo như thông thường, các trận hiệp phụ là lúc mà các cầu thủ trên sân của cả 2 đội đều đã rất suy giảm về thể chất do đã thi đấu qua 90 phút trước nên nhiều người nghĩ đây sẽ là một trận đấu phụ nhàm chán, ì ạch và không mấy hấp dẫn. 

Xem Thêm  Những Điều Cần Biết Về Tỷ Lệ Cược Indonesia Là Gì?

Tuy nhiên, không phải trận đấu và đội thi đấu nào cũng thế, họ luôn có cho mình một quyết tâm nhất định và hiệp phụ này là cơ hội vừa là duy nhất vừa là thời điểm tốt nhất để họ phản công. Nhờ thế, rất nhiều hiệp phụ diễn ra tuy nhanh chóng nhưng cực kỳ chất lượng, đôi lúc còn cam go, gay cấn hơn trận đấu chính.

Trận thi đấu phụ là trận thi đấu như thế nào?
Trận thi đấu phụ là trận thi đấu như thế nào?

Kèo hiệp phụ xuất hiện khi nào và tỷ số ban đầu cho một hiệp phụ?

Sau khi trận đấu chính kết thúc, tỷ số được công bố là đang hòa nhau vì thế mà theo quy định của một trận đấu phụ, tỷ số trước khi hiệp phụ diễn ra sẽ được tính quay về là 0 – 0. Điều đặc biệt mà người hâm mộ lâu năm cho biết, kèo hiệp phụ sẽ thường được đưa ra khi mà 2 đội bóng tham gia được đánh giá ngang kèo với nhau, có cùng lối chơi 1 là cùng tấn công, 2 là cùng phòng thủ.

Kèo hiệp phụ xuất hiện khi nào và tỷ số ban đầu cho một hiệp phụ?
Kèo hiệp phụ xuất hiện khi nào và tỷ số ban đầu cho một hiệp phụ?

Hình thức đặt cược cho kèo hiệp phụ hợp lệ và hiệu quả

Như đã nói ở trên về hiệp phụ và kèo theo hiệp phụ, chúng tôi đã cho anh em thấy rằng hiệp phụ xuất hiện khi trận đấu chính kết thúc nhưng tỷ số vẫn ở mức hòa, còn kèo hiệp phụ thì không phải khi nào cũng được xuất hiện mà nó chỉ được đưa ra khi hai đội có năng lực tương đương và cùng lối chơi. Một số hình thức cược hợp lệ có thể xuất hiện liên quan đến hiệp phụ đó chính là:

  • Cược xuất hiện hiệp phụ: Người chơi khi tham gia thể loại cược này sẽ tiến hành dự đoán xem trận đấu đó có diễn ra hiệp phụ hay không, tương ứng cũng là cược xem 2 đội  có hòa sau trận đấu chính hay không hay cũng chính là thể loại cược xem trận đấu diễn ra trong 90 hay 120 phút.
  • Cược về tỷ số bàn thắng trong hiệp phụ: Hình thức này thì cơ bản tương tự như cược đối với một trận đấu chính, người chơi dự đoán về tỷ lệ bàn thắng trên sân giữa 2 đội
  • Cược kết quả chung cuộc hiệp phụ: Trong thể thức này, người chơi sẽ cược xem đội nào thắng, đội nào thua.
Xem Thêm  Cách Soi Kèo Hiệp 1 Fun88 Thắng Lớn Cùng Cao Thủ

Đây đều là những thể thức cược vô cùng phổ biến liên quan đến hiệp phụ. Anh em ít nhất cũng nên biết một vài thể loại phổ biến này trước khi nạp tiền đặt cược để tránh không hiểu biết mà dẫn đến cược thua hay mắc những sai lầm trong quy chế đặt cược.

Hình thức đặt cược cho kèo hiệp phụ hợp lệ và hiệu quả

Lưu ý trong đặt cược theo hiệp phụ trận đấu

Khi tham gia chơi, người chơi nếu để ý sẽ thấy được rằng những người chơi thường xuyên thắng được các kèo liên quan đến hiệp phụ chính là những người nắm bắt được rõ ràng ưu thế của 2 đội chơi sau trận đấu chính. Từ đây chứng tỏ rằng việc quan sát và nắm bắt kỹ thuật chơi cũng như phong độ hai đội chơi đóng vai trò rất quan trọng giúp anh em cược chính xác trong kèo hiệp phụ.

Lưu ý trong đặt cược theo hiệp phụ trận đấu
Lưu ý trong đặt cược theo hiệp phụ trận đấu

Kết luận

Kèo hiệp phụ được đánh giá là khó nếu người chơi chưa chơi quen, nhưng nó lại là cơ hội vô cùng béo bở cho các tay chơi đã dày dặn kinh nghiệm. Người chơi nên trải nghiệm để rút ra cho mình những chiến thuật và mẹo chơi hiệu quả khi cá cược ở thể loại kèo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]